Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

*ẢO* Mang đến sự an ủi có ý nghĩa: Lắng nghe sâu sắc những mất mát do hiểu lầm

June 22, 2022 @ 3:00 pm - 4:30 pm

Quá nhiều đau buồn không thể nhìn thấy và không thể chữa lành vì những sự kiện trong cuộc sống mà chúng ta không hiểu đó là những mất mát. Sau đó, người đau buồn cảm thấy bị hiểu lầm, tạo ra mất mát thứ hai cho họ—mất mạng lưới hỗ trợ mà họ rất cần để chữa lành. Một trong nhiều kiểu lắng nghe—lắng nghe sâu—bắt nguồn từ việc hỗ trợ một người bạn đang buồn, và là một kỹ năng mà tất cả chúng ta đều có thể học được.

Tham gia tác giả Dana Lacy Amarisa (Hướng dẫn bỏ túi chia buồn) cho cô ấy tốt bụng, sâu sắc, thẳng thắn trình bày về ba bước để Lắng nghe sâuvà cho phần Hỏi & Đáp theo kinh nghiệm với những khán giả muốn được hướng dẫn về cách lắng nghe sâu sắc hoặc những người có câu hỏi hoặc nhận xét về việc bắt đầu một cuộc trò chuyện hàn gắn với một người bạn đang buồn.

Giới thiệu về tác giả:

Bà Amarisa đã thành lập Dự án Cầu nối Chia buồn để giúp xoa dịu cuộc trò chuyện với những người đang buồn về bất cứ điều gì, bằng cách khuyến khích và giáo dục gia đình, bạn bè và đối tác kinh doanh của họ về những lời chia buồn hữu ích. https://www.beabridgecondolences.com

Organizer

Mission Hospice Community Education
Phone
650.554.1000
Email
communityeducation@missionhospice.org

Our monthly email newsletter offers inspiration, support, and news about our events and programs Sign Up Here!

Peninsula Office

66 Bovet Road, Suite 100
San Mateo, CA 94402

South Bay Office

1688 Willow Street, Suite A-2
San Jose, CA 95125