Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

*ẢO* Cung cấp sự an ủi có ý nghĩa: Vượt ra ngoài những lời chia buồn kiểu cố định

June 8, 2022 @ 3:00 pm - 4:30 pm

Tham gia cùng tác giả Dana Lacy Amarisa khi cô ấy bắt đầu với chúng tôi bằng bài thuyết trình tử tế, sâu sắc và thẳng thắn về các bước thực tế nhưng chân thành để gửi lời chia buồn hữu ích đến bạn bè, đối tác kinh doanh hoặc thành viên gia đình, những người có thể buồn về bất cứ điều gì. Bài nói chuyện này dựa trên cuốn sách của Amarisa, Hướng dẫn bỏ túi về lời chia buồn: Những điều nên nói và không nên nói với những người đau buồn .

Sau đó, Amarisa được điều phối viên của Mission Hospice Bereavement, Christine Kovach, tham gia một phân đoạn Hỏi & Đáp tìm hiểu sâu hơn về cách thu hẹp khoảng cách có thể tồn tại giữa người đau buồn và những người hỗ trợ họ (bạn bè, gia đình, v.v.).

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, chúng tôi kết thúc phần này bằng một cuộc thảo luận trải nghiệm với những khán giả muốn được hướng dẫn cách nói lời an ủi từ trái tim hoặc những người có câu hỏi hoặc nhận xét về việc bắt đầu một cuộc trò chuyện hàn gắn với một người bạn đang buồn.

Giới thiệu về tác giả:

Bà Amarisa đã thành lập Dự án Cầu nối Chia buồn để giúp xoa dịu cuộc trò chuyện với những người đang buồn về bất cứ điều gì, bằng cách khuyến khích và giáo dục gia đình, bạn bè và đối tác kinh doanh của họ về những lời chia buồn hữu ích. https://www.beabridgecondolences.com

Organizer

Mission Hospice Community Education
Phone
650.554.1000
Email
communityeducation@missionhospice.org

Our monthly email newsletter offers inspiration, support, and news about our events and programs Sign Up Here!

Peninsula Office

66 Bovet Road, Suite 100
San Mateo, CA 94402

South Bay Office

1688 Willow Street, Suite A-2
San Jose, CA 95125